a. Đối với bệnh ung thư

Tảo lục Chlorella có chứa nhiều β-Carotene, là chất chống oxy hóa, sửa chữa DNA hư hỏng, từ đó có tác dụng ngăn ngừa và phá hủy tế bào ung thư. Ngoài Caroten ra, còn có nhiều Vitamin C, Vitamin E và Selenium, cũng là những chất chống oxy hóa. Tảo lục Chlorella nâng cao lượng Interferon, là nhân tố tự nhiên quan trọng bậc nhất của cơ thể, là vũ khí phòng chống ung thư, có tác dụng kích thích sự hoạt động của tế bào Lympho-T và đại thực bào Macrophages. Từ đó tăng cường kháng thể, không những chống lại những tế bào ung thư mà còn cả vi khuẩn, virus, chất hóa học và protein lạ. Chiết xuất của tảo lục có chứa nhân tố tăng trưởng CGF, người ta dùng chất này thí nghiệm trên chuột bị ung thư, cho thấy nó có tác dụng chống lại sự phát triển của khối u, tăng cường tế bào miễn dịch.

b. Đối với bệnh Alzheimers

Một thời gian dài sử dụng, tảo lục làm sạch hệ thống thần kinh, tránh tác động của những kim loại nặng. Tăng cường cung cấp oxygen cho não, tránh sự chết của các neutron thần kinh trong não đối với bệnh nhân Alzheimers, từ đó nó có tác dụng khôi phục hoạt động của các neutron thần kinh, đẩy lùi bệnh tật.

c. Đối với bệnh thiếu máu

Tảo lục Chlorella có tác dụng kích thích sản xuất tế bào hồng cầu bởi nó có chứa Vitamin B12, Axit Folic và giàu chất sắt. Vì lẽ đó chúng ta có thể coi tảo lục Chlorella là nhân tố chống bệnh thiếu máu.

d. Đối với bệnh thấp khớp

Tảo lục Chlorella  có đặc tính rất kiềm, khi vào cơ thể tảo lục sẽ trung hòa yếu tố gây pH thấp, mà nguyên nhân của nó là do chế độ ăn uống nhiều hạt và thịt, ít rau. Viêm thấp khớp là điều kiện liên quan đến pH thấp.

Tảo lục Chlorella cũng có chứa các Vitamin A, C, E và Selenium. Các yếu tố này hợp lực lại để chữa viêm thấp khớp. Vách ngoài của tảo lục Chlorella có chứa Glucosamine, hợp chất này có trong sụn, dây chằng, gân. Cơ thể luôn cần nó để đổi mới và tái tạo.


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *