Chlorella là một trong những siêu thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất của tự nhiên, chứa tất cả 9 axít amin thiết yếu, chất diệp lục, chất chống oxy hóa và rất nhiều vitamin cần thiết cho sự sống. Với tất cả các điều này, Chlorella trở nên là một siêu thực phẩm, bổ sung dinh dưỡng mà chúng ta không nên để ngoài chế độ ăn uống của mình.

Nhưng điều thực sự làm cho Chlorella trở nên nổi trội trong việc giúp cơ thể được khỏe mạnh và sung sức là nhờ vào Yếu tố Tăng trưởng Chlorella hay CGF (Chlorella Growth Factor).
CGF được tạo ra trong suốt quá trình quang hợp và đó là lý do tại sao Chlorella có thể nhân lên số lượng gấp 4 lần trong 20-24 giờ. Làm thế nào mà siêu thực phẩm này có đầy quyền năng như vậy!?.Bí mật này nằm ở chỗ CGF chứa nhiều axít nucleic DNA và RNA, có nhiệm vụ tái tạo tế bào. Khi chúng ta lớn lên, cơ thể sản xuất ra ít ADN và RNA, chúng vốn được xem là nhân tố chủ chốt trong quá trình lão hóa nhanh và khiến chúng ta dễ bị bệnh tật và ốm đau hơn. Khi cơ thể nhận được RNA và DNA từ chế độ ăn uống hàng ngày, chúng ta sẽ cung cấp sức khỏe cho cơ thể ở mức tế bào. Sức khỏe tế bào là rất quan trọng đối với chức năng chung của cơ thể. Bây giờ bạn đã hiểu được về CGF, sau đây là 4 lợi ích đáng chú ý của CGF và làm thế nào để có được nó!

4 LỢI ÍCH CỦA CGF-CHLORELLA GROWTH FACTOR

1. Tăng mức năng lượng
CGF có khả năng làm tăng mức năng lượng cho cơ thể nhờ chứa nhiều axít nucleic, nó được hấp thụ ở mức độ tế bào. Điều này thúc đẩy sự gia tăng năng lượng, bởi vì khi tiếp nhận và hấp thụ axít nucleic từ một nguồn thực phẩm bên ngoài, sẽ làm giảm khối lượng công việc bên trong cơ thể trong việc tổng hợp ra RNA và DNA. Cơ chế này hoạt động để bảo tồn năng lượng cho cơ thể, làm cho CGF trở nên là một chất bổ sung có tác dụng giúp tăng cường năng lượng có hiệu quả cao.

2. Chống lão hóa
Như chúng ta đã từng biết đến, RNA và DNA được tạo ra bởi cơ thể để phục hồi và tái tạo tế bào. Các dấu hiệu lão hóa thường nổi bật nhất trong độ tuổi từ 50, 60 và 70, và sự lão hóa liên quan đến sự suy giảm sản xuất axít nucleic của cơ thể chúng ta. Bằng cách nhận axít nucleic từ CGF, cơ thể có thể sử dụng RNA và DNA để chống lại quá trình lão hóa bằng cách thúc đẩy tái tạo tế bào.

3. Tăng cường hệ miễn dịch
Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào để xây dựng hệ thống miễn dịch của mình?. CGF chứa một nhóm các polysaccharide, và các phân tử đường, được gọi là beta-glucans, đã được nghiên cứu về tác động tích cực của chúng lên hệ miễn dịch.
Mặc dù beta-glucans vẫn đang được nghiên cứu về vai trò của chúng trong cơ thể, nhưng một số kết quả đã gợi ý rằng chúng có hiệu quả nhất trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch để bảo vệ và chống lại các mầm bệnh nguy hiểm.

4. Sửa chữa mô
Nếu bạn là một vận động viên, thì một trong những điều sau đây là dành cho bạn. Axít nucleic trong CGF có thể giúp làm giảm thời gian hồi phục giữa các bài tập vận động của bạn bằng cách trợ giúp trong việc sửa chữa mô. Điều này giúp bạn xây dựng cơ bắp – hoặc đạt được lợi ích cho bạn một cách nhanh hơn!Tất nhiên, sửa chữa mô cũng cần thiết cho quá trình viêm trong cơ thể và sự chữa lành vết thương, vì vậy nếu bạn không phải là vận động viên, bạn vẫn có thể trải nghiệm những lợi ích độc đáo này.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN CGF?
Để có được những lợi ích thực sự của CGF, bạn sẽ muốn chắc chắn sử dụng nó như một chất bổ sung dinh dưỡng tập trung. Viên Sun Chlorella hoặc bột Sun Chlorella có đầy đủ CGF cùng các chất dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe mà Chlorella cung cấp.

Sources: http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/17895634


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *