Lược trích (có chỉnh sửa) từ: “Thực phẩm chức năng – sức khỏe bền vững, NXB Khoa Học & Kỹ Thuật

Béo phì là kết quả của quá trình ăn uống dư thừa năng lượng và ít vận động. Hậu quả của nó có thể gây ra các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, ung thư… Nếu giảm ăn với lượng lớn sẽ gây ra thiếu các vi chất dinh dưỡng có trong thức ăn, làm cho cơ thể rơi vào trạng thái thiếu vi chất dinh dưỡng, từ đó cũng gây ra bệnh tật.

Điều này sẽ khắc phục được nếu như trong chế độ giảm ăn có sử dụng tảo lục Chlorella, một loại thức ăn rất giàu vi chất dinh dưỡng nhưng năng lượng trao đổi chất không cao.

– Thành phần của tảo lục chlorella có 60% là protein (chất đạm), chỉ 20% thành phần là tinh bột và chất béo, còn lại là chất xơ – một tỷ lệ dinh dưỡng hoàn hảo. Vì thế, đây là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho những người cần giảm tiêu thụ các chất tinh bột và chất béo. Tảo lục chlorella chứa đầy đủ các loại axit amin cần thiết cho việc duy trì dinh dưỡng đến từng tế bào.

– Nhờ vào hàm lượng diệp lục cao và nhân tố tăng trưởng CGF, tảo lục Chlorella có tác dụng thanh lọc. Nếu được ăn hàng ngày, chlorella sẽ giúp cơ thể loại bỏ các chất độc hại, đặc biệt là các gốc tự do, từ đó giúp cho cơ thể tăng cường sức lực đấu tranh chống lại các bệnh mãn tính như ung thư, thoái hóa, thậm chí cả bệnh truyền nhiễm AIDS.

– Tảo lục Sun Chlorella A còn giải phóng áp lực cho gan vì không chứa bất cứ chất độc hại nào. Từ đó gan có thêm nguồn lực để lọc và thải các chất độc hại hiện hữu trong cơ thể đang được bọc trong các túi mỡ, dẫn đến triệt tiêu các túi mỡ này. Đây là giải pháp tự nhiên và lâu dài để giảm lượng mỡ trong cơ thể.

Liều dùng hằng ngày thông thường được khuyến cáo là 3 – 4g. Nếu để trị các triệu chứng thì liều dùng tăng lên đến 5 – 6g. 


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *