Da có diện tích trung bình khoảng 1.73 m2, là cơ quan lớn nhất của cơ thể. Một làn da khỏe mạnh, sáng đẹp, trẻ trung và đầy sức sống không chỉ là dấu hiệu tốt của sức khỏe da, mà còn là biểu hiện sự khỏe mạnh của các cơ quan bên trong cơ thể.

Thật vậy, da có thể mắc các bệnh lý của riêng mình, đồng thời da cũng có thể là chiếc gương phản chiếu bệnh lý từ các cơ quan khác. Ngoài ra, da còn bị ảnh hưởng bởi quá trình lão hóa như các cơ quan khác của cơ thể. Quá trình lão hóa bắt đầu từ tuổi 20 khi các tế bào của cơ thể sản xuất protein ít hơn.

CÁC ĐẶC TRƯNG CỦA LÃO HÓA DA
Ba đặc trưng cơ bản của của lão hóa da là:
1. Giảm độ dày, độ cứng và độ đàn hồi của da dẫn đến làm xuất hiện các nếp nhăn da.
2. Xuất hiệncác mạng vi tuần hoàn trên da dạng mạng nhện,ở chân hoặc quầng thâm trên mặt vùng xung quanh mắt.
3. Giảm khả năng chống oxy hóa, đặc biệt là giảm tác dụng bảo vệ da dưới tác hại của tia cực tím.
Làm đẹp luôn là nhu cầu của mọi người, nhất là phụ nữ. Tìm kiếm phương pháp chăm sóc da không cần mỹ phẩm, không cần phẫu thuật và laser không phải là là điều quá khó.

BA BƯỚC GIÚP LÀM ĐẸP DA TỰ NHIÊN
Ba bước đơn giản sau đây có thể giúp cho chúng ta có được một làn da đẹp như mong đợi theo cách tự nhiên nhất.

Bước 1: Cung cấp đầy đủ nước cho da.
Làn da của chúng ta cần nhiều nước hơn so với bất cứ điều gì khác. Da chứa nhiều nước, có chức năng như một hàng rào bảo vệ để ngăn chặn mất chất dịch quá mức. Mất nước sẽ làm cho làn da trông khô và nhăn nheo. Hiện tương này có thể được cải thiện bằng cách cung cấp nước đầy đủ. Tuy nhiên, khi chúng ta già đi, cơ thể khó có thể giữ được cho da có đủ lượng nước:
– Da trẻ sơ sinh có thể chứa hàm lượng nước nhiều đến 83%.
– Da ở trẻ nhỏ có nồng độ nước khoảng 65%.
– Ở người phụ nữ trưởng thành, da chứa lượng nước trung bình là 55%.

Thật khó để thay đổi cách cơ thể giữ nước khi chúng ta già đi. Nhưng không có vấn đề gì, chúng ta có thể chắc chắn rằng mình bổ sung lượng nước cho cơ thể nhanh hơn, bằng cách uống nhiều nước hơn.
Khi cơ thể đủ nước, làn da sẽ mượt mà hơn. Nếp nhăn và vết chùng da sẽ bắt đầu biến mất, khuôn mặt sẽ trông thấy đầy đặn hơn và tươi trẻ hơn. Những lợi ích khác cho cơ thể từ việc cung cấp nước đầy đủ đem lại:
– Cơ thể sử dụng nước để giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.
– Nước làm tăng lưu lượng máu, làm cho nó dễ dàng hơn cho cơ thể để mang lại chất dinh dưỡng cho làn da của bạn.
– Đủ nước làm tăng tính cơ động hệ thống miễn dịch, làm cho nó dễ dàng hơn để cơ thể tự sửa chữa khu vực bị hư hỏng. Đơn giản chỉ cần uống nhiều nước hơn bạn sẽ làm cho các đội sửa chữa bẩm sinh của cơ thể làm tốt công việc của mình trên làn da của bạn.

Bước 2: Nuôi dưỡng làn da
Từ chức năng sản xuất collagen đến khả năng tạo miễn dịch, da của chúng ta phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng tốt để tiếp tục làm công việc của nó. Những chất dinh dưỡng quan trọng cho làn da của chúng ta bao gồm:
– Vitamin C – Là một chất dinh dưỡng quan trọng trong việc sản xuất collagen. Thậm chí nó còn hấp dẫn hơn, các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm gần đây cho thấy vitamin C có thể thực sự bật mở các gen trong các tế bào da chịu trách nhiệm cho sự tái sinh.
– Vitamin A – Nghiên cứu mới đây cho thấy vitamin A giúp làm tăng sự sản xuất hai thành phần chính cho sức khỏe của da là: procollagen và glycosaminoglycan. Glycosaminoglycan có khả năng giúp giữ nước cho da, giúp sản xuất collagen và giảm nếp nhăn.
– Nucleic Acids – Chất chống lão hóa hàng đầu, Tiến sĩ Ben Frank, tác giả của cuốn sách kinh điển “Eat and Grow Young” cho biết, để tái tạo tế bào khỏe mạnh đòi hỏi một nguồn cung cấp axit nucleic tốt. Tiến sĩ Frank ghi nhận rằng một chế độ ăn nhiều nucleotide dẫn đến nếp nhăn ít hơn và làn da tốt hơn.
– Beta Glucans – Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh các phân tử miễn dịch kích thích đặc biệt có thể giúp bệnh nhân bị bỏng mau lành vết thương, bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím , và tốc độ đổi mới da tổng thể.
Bằng cách cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, bạn sẽ giúp làn da của mình tự chăm sóc bản thân nó.

Bước 3: Phục hồi làn da
Được đánh bật bởi nhiều yếu tố, làn da của chúng ta liên tục được tái sinh. Tế bào rồi đến tế bào, cơ thể của ta luôn xây đắp lại làn da. Tính trung bình toàn bộ lớp da bên ngoài của cơ thể được thay thế mỗi tuần.

Cơ thể đòi hỏi dinh dưỡng rất nhiều, chỉ đơn giản là để cung cấp đầy đủ nguồn nguyên liệu đáp ứng cho sự thay đổi liên tục của các tế bào da. Và nó cũng đòi hỏi chất dinh dưỡng rất cụ thể nhằm kích thích và hỗ trợ tái tạo tế bào. Chẳng hạn như như yếu tố tăng trưởng Chlorella (CGF- Chlorella Growth Factor).

CGF được tìm thấy trong tự nhiên, giúp thúc đẩy sự mau lành vết thương, tăng trưởng mô, thông qua tái tạo tế bào. CGF chỉ được tìm thấy duy nhất trong tảo lục chlorella (Sun Chlorella A), có tác dụng kích thích sự đổi mới đặc biệt tốt. Và hiệu ứng đổi mới của CGF không dừng lại với chlorella. Nó được thể hiện một cách an toàn tăng tốc độ sửa chữa các mô và chữa lành làn da của chúng ta. Từ các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng nó thậm chí còn làm chậm quá trình lão hóa ở cấp độ tế bào.

ĐẸP MỚI DA VỚI CHLORELLA
Nuôi dưỡng và làm mới làn da của bạn với Sun Chlorella A. Cung cấp đủ nước, nuôi dưỡng và làm mới. Làn da của chúng ta cần có tất cả 3 điều này. 
Sun Chlorella không thể thay thế cho nước. Nhưng khi nói đến dinh dưỡng và đổi mới, Sun Chlorella mang lại cho bạn làn da dinh dưỡng đặc biệt.Với vitamin C. . . giàu vitamin A. . . Đây đủ beta-glucan. . . với nồng độ nucleotide nhiều hơn bất kỳ loại thực phẩm khác. . . và là nguồn duy nhất của CGF. . . Dùng Sun Chlorella A sẽ giúp cho da chúng ta da tái sinh.


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *